• Dầu oliu siêu nguyên chất Olympias 250ml

  • Product code: 003DOL01
  • The warranty: Hy lạp
  • Price: 140.000 VND
  • Specification:
  • Status: In stock
  • Uses: Dầu oliu Olympias được chiết xuất từ quả của một loại cây Oliu nổi tiếng chỉ có tại Hy Lạp: cây Oliu Koroneiki, vốn được ưa chuộng tại Liên minh Châu Âu và trên thế giới bởi chất lượng và hương vị tuyệt vời của nó.
  • Quantity:
  •         1

Mô tả

Dầu Oliu Olympias cô đặc siêu nguyên chất 250ml. Dầu oliu Olympias được chiết xuất từ quả của một loại cây Oliu nổi tiếng chỉ có tại Hy Lạp: cây Oliu Koroneiki, vốn được ưa chuộng tại Liên minh Châu Âu và trên thế giới bởi chất lượng và hương vị tuyệt vời của nó. OLYMPIAS mang đến cho bạn những gì tinh túy nhất của thiên nhiên vì chúng được ép lẫn với trái của nhiều cây Oliu cổ thụ già cả ngàn năm tuổi.

Dầu được chắt lọc từ nước ép đầu tiên qua quá trình Ép nguội (không qua lửa và nhiệt độ không quá 27 độ C). Độ axit chỉ cho phép từ 0,2 – 0,8% (phần trăm axit càng thấp thì càng chứng tỏ độ nguyên chất của dầu ô liu). Khoảng 70% dầu ô liu của Hy Lạp là dầu nguyên chất hoặc siêu nguyên chất. Chính vì thế, loại dầu này mang đến vô vàn những công dụng từ chăm sóc sức khỏe tới làm đẹp và thậm chí còn có tác dụng trong trưng bày, trang trí.

Xuất xứ

Olympias - Hy lạp. Nhập khẩu nguyên chai từ Hy lạp bởi Công ty Hanoli.

Thành phần

Dầu oliu cô đặc nguyên chất.

Công dụng

Giảm nguy cơ bệnh tim mạch, ngăn ngừa nhiều chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, giảm stress, mệt mỏi, đau đớn.

Dầu oliu tinh khiết thẩm thấu nhanh vào thành mạch ruột giúp trẻ em, người già và những bệnh nhân có thể trạng yếu hấp thụ nhanh gấp hai lần.

Sản phẩm làm đẹp một cách hữu hiệu cho tóc và da.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để chế biến món ăn ở nhiệt độ thấp (tốt nhất là lúc lấy ra khỏi bếp), dùng để trộn sa lát, ăn sống, dùng để làm đẹp cho da và tóc.

Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Giấy chứng nhận chất lượng

Sản phẩm đóng chai, nhãn mác tại Hy Lạp theo tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm châu Âu (có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chỉ số chất lượng, chứng nhận VSATTP châu Âu, VSATTP Việt Nam) có chứng nhận độc quyền kiểu dáng, nhãn hàng hóa tại cục SHTT Việt Nam.

 

No article