• Kem đánh răng thảo dược Red Dabur 80g (Ấn Độ)

 • Product code: S000788
 • The warranty: Ấn Độ
 • Price: 50.000 VND
 • Specification: 80g
 • Status: Out of stock
 • Uses: kem đánh răng red dabur chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, giảm mảng bám bên trong răng, trị viêm nướu& hơi thở hôi
 • Quantity:
 •         1

Red Dabur Ấn Độ được đóng gói với các thành phần như laung pudina& tomar, kem đánh răng Dabur đỏ cung cấp cho bạn hàm răng khỏe mạnh. Sức mạnh bảo vệ răng vượt trội của nó đã được khoa học xác nhận. Dabur đỏ được người dùng ưa thích khi chăm sóc răng miệng với thương hiệu cho triệu người Ấn Độ. 

Dabur đỏ là một sự pha trộn độc đáo của y học truyền thống indian và hiện đại của công nghệ dược phẩm tốt nhất, các tác dụng phụ là không có, công thức hiệu quả hữu ích cho việc duy trì vệ sinh răng miệng và giữ cho nướu răng và răng khỏe mạnh. Dabur đỏ được đóng gói với 13 thành phần như laung pudina& tomar  bảo vệ tất cả các vấn đề về răng của bạn.

Kem đánh răng Red Dabur sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, khác hoàn toàn với các kem đánh răng thông thường chứa triclosan và flour cùng các chất độc hại khác như Sodium Fluoride (natri florua), Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Hydrated Silica…

(Triclosan, đây vốn là một loại thuốc trừ sâu và hóa chất này có tính kháng khuẩn mạnh, được lợi dụng bổ sung vào kem đánh răng để bảo vệ răng khỏi những mảng bám, kháng khuẩn và các nguy cơ về bệnh viêm lợi)

 

Thành phần


- Dầu đinh hương: giúp chống vi trùng và chữa bệnh viêm nướu
- Pudina Satwa: giúp ngăn ngừa hơi thở hôi và đau răng
- Tomar beej: giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng
- Sunthi( gừng): giúp ngăn ngừa đau răng

Thành phần khác: Herbal Extract 2,5%, w/w derived from (Maricha (Piper nigrum, Fr.,powder), Pippali (Piper longum, Fr.,powder), SHunthi (Zingiber officinale, Rz.,powder), Tomar (Zangthoxylum armatum, Sd.,powder) - each 31,04g, Lavanga (Syzgium aromaticum, Fl.bud,oil) - 0,50g, Karpura (Cinnamonmum camphora, Lf., satva) - 0,50g, Pudina (Mentha spacies, Pl., satva) - 0,50g, Gairic powder - 1,80g. Preservatives (Sodium benzoate, Methyl paraben, Propyl paraben), Excipient - q/s.

Công dụng

- Dabur đỏ đã được thử nghiệm lâm sàng để giảm mảng bám bên trong răng, trị viêm nướu& hơi thở hôi. 

- Loại bỏ các bệnh như mảng bám, viêm nướu, vết bẩn và malodor.

- Sản phẩm được làm từ các thảo dược, bảo vệ răng bạn tuyệt đối khỏi sâu răng, các bệnh về răng miệng như chảy máu chân răng, mang lại hơi thở thơm tho, không gây bào mòn răng như các loại kem đánh răng thông thường.

Tại sao nên sử dụng kem đánh răng Red Dabur?

Đầu tiên, các bạn thử kiểm tra thử xem kem đánh răng của mình đang dùng có chứa các chất sau đây không: triclosan, Sodium Fluoride (natri florua), Sodium Lauryl Sulfate (SLS), Hydrated Silica rồi đọc những dòng dưới đây để hiểu thêm vì sao các chất này có hại?

1. Triclosan, đây vốn là một loại thuốc trừ sâu và hóa chất này có tính kháng khuẩn mạnh, được lợi dụng bổ sung vào kem đánh răng để bảo vệ răng khỏi những mảng bám, kháng khuẩn và các nguy cơ về bệnh viêm lợi. Sau một thời gian sử dụng lâu dài, nó sẽ tàn phá các hormone của bạn và làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể, đặc biệt là não. 

2. Sodium Fluoride (natri florua) là là một thành phần quan trọng trong thuốc diệt chuột, thuốc gây mê, thôi miên và các loại thuốc trị tâm thần. Hóa chất này được bổ sung vào kem đánh răng để ngăn ngừa sâu răng. 

3.Sodium Lauryl Sulfate (SLS). Đây có thể coi là thành phần nguy hiểm nhất trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng, vì nó có khả năng tạo bọt và có mặt thường xuyên nhất trong các sản phẩm kem đánh răng. SLS cũng được các nhà khoa học Mỹ chứng minh là có thể ăn mòn răng và gây hại cho tế bào da.

4.Hydrated Silica. Hóa chất này có nguồn gốc từ thạch anh, cát, và đá lửa. Tồn tại trong kem đánh răng với vai trò như chất làm trắng răng, nhưng đồng thời cũng có thể làm mài mòn và tổn thương men răng, vì nó làm thay đổi sự cân bằng axit trong miệng, nướu răng và lưỡi. 

Các chuyên gia chăm sóc răng miệng đều khuyên rằng, tốt nhất người tiêu dùng nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc răng miệng có chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên vì không chứa flour và các hóa chất độc hại khác nên không gây bào mòn răng như các loại kem đánh răng thông thường. 

Kem đánh răng thảo dược Red Dabur được coi là niềm tự hào của Nha Khoa Ấn Độ vì đây là sản phẩm hoàn toàn được làm từ các tinh chất thảo dược, giúp bạn giải quyết toàn vẹn các vấn đề về răng miệng như sâu răng, đau răng, buốt răng, hơi thở hôi…, giúp răng và lợi không còn bị chảy máu, duy trì hơi thở thơm tho cho.

Hiện Sức Khỏe Xanh có phân phối kem đánh răng Red Dabur và những sản phẩm thảo dược tự  nhiên khác của Ấn Độ.

  -----------------------------------------------------------------------------

  Tài liệu tham khảo

  (1) http://www.indiacare360degree.com/kem-danh-rang-red-dabur-idsp33

  (2) https://interherbal.wordpress.com/2014/09/25/kem-danh-rang-thao-duoc-red-dabur-niem-tu-hao-cua-nha-khoa-an-do/

   

  Các sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

  Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

  Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

  No article