• Sữa tắm tinh dầu trị liệu sleep body wash (Mỹ) giúp ngủ ngon

  • Product code: S000803
  • The warranty: Mỹ
  • Price: 230.000 VND
  • Specification: 295ml/chai
  • Status: In stock
  • Uses: Sữa tắm Bath & Body Works là loại sữa tắm thuộc dòng sản phẩm Aromatherapy của Bath & Body Works, Sữa tắm Bath & Body Works tạo bọt nhanh kết hợp với công thức làm mịn và ẩm da, vừa là sự pha trộn tinh tế của thảo mộc thiên nhiên và tinh dầu tinh khiết mang lại tâm trạng hưng phấn và tràn đầy cho trí óc và cơ thể.
  • Quantity:
  •         1

Dòng sản phẩm Aromatherapy của Bath & Body Works là dòng cao cấp, chuyên dành cho các bạn có nhu cầu spa tại nhà. Mỗi dòng sản phẩm của Aromatherapy đều có hương thơm độc đáo riêng, đi theo những cung bậc khác hẳn nhau. Có những mùi hương trầm ấm quyến rũ, có những mùi hương ngọt ngào dịu dàng, cũng có những mùi mát mẻ tươi tắn... Tất cả đều chiết xuất từ tự nhiên, an toàn cho da.

Với thông điệp "Relax and think clearly", sản phẩm giúp bạn giảm căng thẳng, stress suốt cả ngày dài làm việc mệt mỏi, Bath &body Works cho ra dòng sản phẩm Stress Relief giúp bạn tận hưởng cuộc sống từng giây từng phút và....bất cứ lúc nào bạn muốn. Mùi hương từ tinh dầu khuynh diệp, lá bạc hà,...mát mẻ, tươi tắn, mùi tinh dầu càng tỏa ra khi bạn  kết hợp massage nhiều hơn.

Sữa tắm giảm stress BATH BODY WORKS STRESS RELIEF: là loại sữa tắm thuộc dòng sản phẩm Aromatherapy của Bath & Body Works, Sữa tắm  Bath & Body Works tạo bọt nhanh kết hợp với công thức làm mịn và ẩm da, vừa là sự pha trộn tinh tế của thảo mộc thiên nhiên và tinh dầu tinh khiết mang lại tâm trạng hưng phấn và tràn đầy cho trí óc và cơ thể. 

 

 

sleep lavender vanilla

 

 

Sleep lavender chamomile

sleep lavender chamomile
Senusal

sleep body wash

sleep body wash
Stress Relief

 

 

Hướng dẫn sử dụng 

Lấy một lượng vừa đủ massage thư giãn 10-15p dịu nhẹ để tinh chất thấm dần vào da mang lại hiệu quả tốt nhất nhé, , tắm bình thường

Cái này tắm bình thường như sữa tắm nhá, có điều mùi thơm bay khắp nhà tắm.

--------------------------------------------------------------------

Nguồn

+ Hình ảnh của Sức Khỏe Xanh và tham khảo  internet.

+ Tài liệu, số liệu tham khảo từ: khuyến cáo từ Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, Hướng dẫn sử dụng sản phẩm tốt nhất của chuyên gia dinh dưỡng SKX

 

Các loại sản phẩm tại cửa hàng Sức Khỏe Xanh được nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Ấn Độ...được kiểm tra, kiểm định  đúng chất lượng, đảm bảo tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Hãy đến cửa hàng Sức Khỏe Xanh chúng tôi để được chuyên gia dinh dưỡng  tư vấn MIỄN PHÍ cách sử dụng các loại thực phẩm và sản phẩm sạch  hiệu quả cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Cửa hàng Sức Khỏe Xanh hân hạnh phục vụ quý khách!

 

 

 

No article