CÁC LOẠI THỰC PHẨM BỔ SUNG CỦA HIMALAYA

CÁC LOẠI THỰC PHẨM BỔ SUNG CỦA HIMALAYA
Himalaya là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có trụ sở tại Bangalore, Ấn Độ. Các sản phẩm của Himalaya được làm từ các thành phần tự nhiên và được thiết kế để giúp loại bỏ độc tố và tác động xấu đến cơ thể.
Himalaya cũng cung cấp các loại viên uống thải độc tự nhiên để giúp cơ thể loại bỏ các độc tố và chất độc hại cũng như một số sản phẩm tự nhiên có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam giới và nữ giới.
  1. Liv.52: Liv.52 là một sản phẩm thải độc dạng viên được thiết kế để hỗ trợ chức năng gan và giải độc cơ thể. Sản phẩm này chứa các thành phần tự nhiên như cây thổ phục linh, cây cúc hoa và cây ngưu bàng giúp tăng cường chức năng gan và giúp giải độc cơ thể.

  2. Neem: Neem là một sản phẩm thải độc dạng viên được làm từ lá cây Neem tự nhiên. Sản phẩm này có tác dụng làm sạch đường ruột, giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và hỗ trợ chức năng gan.

  3. Triphala: Triphala là một sản phẩm thải độc dạng viên được làm từ một hỗn hợp các loại trái cây như Amla, Haritaki và Bibhitaki. Sản phẩm này có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp giảm độc tố và hỗ trợ hệ tiêu hóa

  4. Ashwagandha: Ashwagandha là một loại thảo dược có tác dụng tăng cường sinh lực và giảm căng thẳng. Sản phẩm này giúp cân bằng nội tiết tố nam giới, cải thiện khả năng sinh lý, tăng cường sức mạnh và sức bền của cơ thể.

  5. Shatavari: Shatavari là một sản phẩm tăng cường sinh lực dành cho phụ nữ. Sản phẩm này có tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ giới, giúp tăng cường sức khỏe phụ khoa, cải thiện khả năng sinh lý và giảm các triệu chứng liên quan đến tiền mãn kinh.

  6. Spemen: Speman có tác dụng giảm căng thẳng và tăng cường khả năng đáp ứng tình dục của nam giới, giúp cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường cảm giác khoái cảm và tăng khả năng thụ thai. Ngoài ra, sản phẩm cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tinh trùng và tăng cường chất lượng tinh trùng.

  7. Purim: Purim có tác dụng thanh lọc và giúp loại bỏ các chất độc tích tụ trong cơ thể, giúp giảm viêm và kích thích chức năng miễn dịch. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng làm sạch da, giúp làm mờ các vết thâm và giảm mụn trứng cá.

  8. Cystone: Cystone có tác dụng giúp loại bỏ các tạp chất, đá và cát trong niệu đạo, giúp giảm đau và rối loạn tiểu tiện. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng giúp duy trì chức năng thận và giảm nguy cơ tái phát của các bệnh về đường tiết niệu.

  9. Manjistha: Manjistha có tác dụng giúp thanh lọc cơ thể và giúp giảm các chất độc tích tụ trong cơ thể, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm viêm, giúp cải thiện sức khỏe nói chung. Ngoài ra, Manjistha còn được sử dụng để hỗ trợ trị mụn, giảm sự xuất hiện của các vết thâm và giúp cải thiện sức khỏe da

Những sản phẩm này được làm từ các thành phần tự nhiên, không gây tác dụng phụ đáng kể và giúp tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

Đang xem: CÁC LOẠI THỰC PHẨM BỔ SUNG CỦA HIMALAYA

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng